Giới Thiệu

1/ Lời giới thiệu:

 

Chào mừng Quý khách đã ghé thăm website của Công ty chúng tôi !

 Lời đầu tiên, thay mặt cho http://dienthoaididongco.com/, tôi xin gửi tới Quý Khánh Hàng lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành công và lời chào trân trọng nhất!

Trong suốt thời gian 14 năm hoạt động vừa qua, dienthoaididongco. đã tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín tại thị trường Việt Nam

dienthoaididongco.com

2/ Quá trình phát triển:

 * Thành lập vào tháng 03 năm 2001 tại Tp Hcm với tên gọi Điện Thoại- Điện Máy – Bếp Gas  (tên giao dịch dienthoaididongco),  Chúng tôi bắt đầu đi vào hoạt động trên các lĩnh vực khí đốt hóa lỏng từ năng 2001, điện máy năm 2008, đến năm 2011 điện thoại đến với chúng tôi từ sưu tầm, sưu tập, đam mê, rồi kinh doanh

 

* Hiện tại với đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng thông qua trường Đại học Ngoại và với việc áp dụng Tiêu chuẩn ISO 0991:2000 vào trong quản lý chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng và lòng tin cao nhất.

* Với định hướng ”Hội tụ chất lượng - Nâng tầm thương hiệu”, Chúng tôi nhận thấy rằng phải luôn nỗ lực và nỗ lực hơn nữa trong việc đem đến cho khách hàng những Sản phẩm chất lượng tốt nhất bởi một Dịch vụ hoàn hảo nhất, làm hài lòng những Khách hàng cao cấp nhất, khó tính nhất, và đó cũng là vinh dự của toàn thể nhân viên chúng tôi!.

Rất mong nhận được sự hợp tác với Quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn ! 

dienthoaididongco.com