Samsung Giorgio Armani

Samsung Giorgio Armani – không "hổ danh"

Ngày đăng: 03-04-2017

1,915 lượt xem

“Bất cứ điều gì bạn làm , tôi có thể làm tốt hơn”, đây có thẻ là một câu nói rất phù hợp với mối quan hệ cạnh tranh giữa Samsung và LG, đặc biệt là trong lĩnh vực điện thoại. Năm ngoái, chúng ta đã thấy sự hợp tác giữa LG kết hợp với Prada để tạo ra sản phẩm Prada KE850 và năm nay đến lượt Samsung sánh vai trên sản catwalk với điện thoại Samsung Armani.

 

Thiết kế đầy hào nhoáng Luôn luôn có sự lo lắng khi mà các nhà sản xuất thời trang kết hợp với các nhà sản xuất điện thoại di động và kết quả thường khá buồn tẻ. Tuy nhiên với sản phẩm điện thoại Armani thì mọi người chắc chẳn sẽ phải nghĩ lại, một điện thoại nhỏ, hấp dẫn và đặc biệt nó không hề loè loẹt- điều mà nhiều thiết bị số thời trang hay mắc phải. Điện thoại Armani tạo cảm giác khá chắc chắn và nhìn khá đẹp ở mọi góc máy. ở mặt trước, chiếm toàn bộ diện tích là một màn hình cảm ứng, tiếp tiếp đó là các phim end và phím send ở phái dưới. Vỏ của điện thoại được làm bằng kim loại tạo cảm giác vững chãi khi cầm và có trọng lượng đầm tay hơn – nhưng cũng không quá nặng hay quá nhẹ.

 

Màn hình cảm ứng của Armani rất thú vị và dễ sử dụng. Ngoài ra, thiết bị này còn có đặc điểm là phản hồi rung khi chạm cho bạn biết là bạn đã chạm vào các phím trên màn hình, đầy là một đặc điểm rất hữu ích so với các điện thoại cũng có màn hình cảm ứng. Tuy nhiên có một vấn đề đối với màn hình của Armani đó là thanh cuốn rất cầu kỳ. Khi bạn “cuốn” qua các liên lạc hay trượt xem một website thì bạn sẽ thấy không dễ dàng tí nào và chính điều đó làm bạn khó chịu. Nếu bạn đã từng sử dụng màn hình cảm ứng có khả năng điều khiển phản hồi tốt như iPhone thì khi sử dụng Armani bạn sẽ thấy thất vọng. Sự kết hợp giữa phần cứng và phần mềm làm cho điện thoại này bị giảm chất lượng, và thật đáng tiếc khi Samsung đã quá phô trương về đặc điểm này. Nhưng ứng dụng lại “hời hợt” Khi bật máy lên bạn sẽ được sử dụng giao diện sử dụng Croix – giao diện cũng được sử dụng ở dòng máy mới Samsung F700. Đây là một giao diện sử dụng hấp dẫn nhưng thiếu chiều sâu và không cho phép bạn được thực hiện nhiều công việc mà bạn thường làm trên các điện thoại Samsung khác như cài đặt ứng dụng Java như Google Maps và Opera Mini.

 

Với điện thoại này, bạn có được các đặc điểm khá phổ biến như máy ảnh số 3 MP với đèn LED sáng, khả năng chơi nhạc MP3, trình duyệt Internet và hỗ trợ EDGE (2.75G). Nhưng các đặc điểm này không được hoàn hảo như thương hiệu thời trang màn máy mang tên, việc lướt web khá chậm, sử dụng rất đơn giản ít khả năng điều chỉnh… Việc không có được những đặc điểm tốt nhất cho mọi người sử dụng đặc biệt với một điện thoại thời trang mang thương hiệu nổi tiếng là một hạn chế không thể chấp nhận được. Chất lượng âm thanh khi thực hiện cuộc gọi khá rõ và lớn không bị méo hay rè tiếng. Loa ngoài hoạt động khá tốt. Chất lượng âm thanh từ máy nghe nhạc vừa đủ nhưng bạn không thể sử dụng tai nghe riêng của mình nên tính năng nghe nhạc vẫn hạn chế và tai nghe riêng của máy cũng không có chất lượng âm thanh tốt nhất. Chất lượng hình ảnh từ máy ảnh 3 MP chỉ đủ để sử dụng cho MMS và in ảnh cơ nhỏ nếu bạn phóng to ảnh sẽ bị mờ. Các bức ảnh chụp ở điều kiện ánh sáng thấp rất kém vì đèn LED không đủ sáng để chiếu vào khu vực bạn cần chụp, đặc biệt khi mà các điện thoại hiện nay sử dụng đèn flash xenon. Chất lượng pin khá tốt sử dụng được trong 2 ngày, với thời gian chờ là 220 giờ và đàm thoại là 6 giờ Kết luận Nếu bạn tìm kiếm một điện thoại thời trang phù hợp với chiếc quần jean hàng hiệu thì có lẽ Samsung Armani sẽ giúp bạn thêm sành điệu. Còn nếu bạn muốn có một siêu điện thoại để giúp bạn có thể truy nhập Internet nhanh hay thực hiện các ứng dụng hiện đại nên chọn một điện thoại khác. 

chia sẽ  tin : XHTTOnline


------o0o-----

ĐIỆN THOẠI  – ĐIỆN MÁY – BẾP GAZ

NOKIA CỔ

Trụ sở cty: Số 1317, Đường Nguyễn Cữu Phú, xã Tân Kiên
huyện Bình Chánh Tp Hcm

ĐT: 02
8-3877.0748 – 0913.913.339 - 0923.913.339

0963.913.339 – 0995.913.339 

http://dienthoaididongco.com/

​Email: dtdidongco@gmail.com

(điện thoại di động cổ)

QUÍ KHÁCH CÓ THỂ THANH TOÁN QUA NGÂN HÀNG

 
VIETCOMBANK BÌNH TÂY: 025.100.103.4729
AGRIBANK HÙNG VƯƠNG: 6421.205.221.106
VIETTINBANK : 711A.94258.064
BIDV CHỢ LỚN: 1411.0000.343.003

 

MST: 0302.782.850

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN ĐIỆN THOẠI PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha