Điện thoại thập niên 1990s

Những chủ đề nóng bỏng nhất về dòng điện thoại cổ

 • Samsung i730

  04-02-2017 // 1,741 lượt xem

  Samsung i730, Trong triển lãm hàng điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới CES 2005, Samsung đã giới thiệu một thiết bị liên lạc bỏ túi được trang bị kiểu bàn phím mới. Đây cũng là lần đầu tiên hãng này cho phép chụp ảnh bàn phím của một model mới.

  Chi tiết →

 • Một số kinh nghiệm chụp ảnh bằng điện thoại di động

  21-05-2016 // 2,420 lượt xem

  Hiện nay, trừ khi có thời gian hoặc cần cho các mục đích thương mại, chuyên nghiệp và in tráng, thì phần lớn chúng ta thường chia sẻ bằng các ảnh chụp từ điện thoại. Hãy cùng VnReview tìm hiểu thêm về chụp ảnh bằng điện thoại

  Chi tiết →

 • Chính sách giao nhận và đổi trả tại dienthoaididongco.com

  03-05-2016 // 4,932 lượt xem

  Để giúp quý khách hàng nhanh chóng nắm bắt chính sách giao hàng và đổi trả sản phẩm tại dienthoaididongco.com chúng tôi xin cung cấp một số thông tin sau đây.

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn đặt hàng tại dienthoaididongco.com

  03-05-2016 // 4,850 lượt xem

  Để giúp quý khách hàng có thể dễ dàng đặt mua điện thoại di động cổ chúng tôi xin chia sẻ các bước hướng dẫn đặt hàng cụ thể như sau.

  Chi tiết →

 • Giá điện thoại Nokia cổ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

  03-05-2016 // 1,718 lượt xem

  Nhu cầu mua các dòng điện thoại Nokia cổ hiện nay là rất lớn, không chỉ có những người sưu tập điện thoại cổ mới mua những dòng điện thoại này mà người dùng phổ thông mới là lượng khách hàng đông đảo nhất. Điện thoại Nokia cổ không còn được sản xuất vì vậy mức giá của các dòng điện thoại hiện nay là không có mức giá chung mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

  Chi tiết →

 • Các mẫu điện thoại Nokia cổ cực bền được ưa chuộng

  01-05-2016 // 2,585 lượt xem

  Dòng điện thoại Nokia cổ mặc dù đã ngưng sản xuất nhưng vẫn thu hút người dùng điện thoại đặc biệt là những người thích săn điện thoại cổ. Hãng Nokia được biết đến với rất nhiều dòng điện thoại cổ vô cùng ấn tượng, với những thiết kế độc đáo, mang phong cách riêng và tạo nên đẳng cấp của dòng điện thoại Nokia. Hãy cùng chúng tôi khám phá những mẫu điện thoại Nokia cổ cực bền không thể bỏ qua khi có nhu cầu mua để sử dụng hoặc sư tập.

  Chi tiết →

 • Các sản phẩm Nokia đời cũ còn bán hay không?

  01-05-2016 // 1,735 lượt xem

  Những siêu phẩm điện thoại Nokia đời cũ vẫn có chỗ đứng trong thị trường hiện nay vì có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Mặc dù có thiết kế tương đối đơn giản nhưng chính sự đơn giản đó lại làm cho người sử dụng thích thú và muốn được sở hữu những chiếc điện thoại Nokia đời cũ. Tuy nhiên những chiếc điện thoại đời cũ hiện nay không còn được sản xuất gây nhiều tiếc nuối cho người dùng.

  Chi tiết →