Điện thoại thập niên 1990s

Những chủ đề nóng bỏng nhất về dòng điện thoại cổ

 • Các mẫu điện thoại Nokia cổ cực bền được ưa chuộng

  01-05-2016 // 1,895 lượt xem

  Dòng điện thoại Nokia cổ mặc dù đã ngưng sản xuất nhưng vẫn thu hút người dùng điện thoại đặc biệt là những người thích săn điện thoại cổ. Hãng Nokia được biết đến với rất nhiều dòng điện thoại cổ vô cùng ấn tượng, với những thiết kế độc đáo, mang phong cách riêng và tạo nên đẳng cấp của dòng điện thoại Nokia. Hãy cùng chúng tôi khám phá những mẫu điện thoại Nokia cổ cực bền không thể bỏ qua khi có nhu cầu mua để sử dụng hoặc sư tập.

  Chi tiết →

 • Các sản phẩm Nokia đời cũ còn bán hay không?

  01-05-2016 // 1,174 lượt xem

  Những siêu phẩm điện thoại Nokia đời cũ vẫn có chỗ đứng trong thị trường hiện nay vì có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Mặc dù có thiết kế tương đối đơn giản nhưng chính sự đơn giản đó lại làm cho người sử dụng thích thú và muốn được sở hữu những chiếc điện thoại Nokia đời cũ. Tuy nhiên những chiếc điện thoại đời cũ hiện nay không còn được sản xuất gây nhiều tiếc nuối cho người dùng.

  Chi tiết →

 • Các dòng điện thoại Nokia đời cũ được đánh giá cao

  01-05-2016 // 3,332 lượt xem

  Nokia luôn được coi là ông lớn trong làng điện thoại di động, trong suốt quá trình lịch sử Nokia đã cho ra mắt rất nhiều dòng điện thoại khác nhau và được người dùng đón nhận nồng nhiệt. Và cho đến nay mặc dù đã có rất nhiều dòng điện thoại smartphone ra đời những những chiếc điện thoại đời cũ vẫn thu hút người dùng và được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

  Chi tiết →

 • Ưu điểm vượt trội của dòng điện thoại Sony đời cũ

  01-05-2016 // 533 lượt xem

  Điện thoại Sony đời cũ là một dòng điện thoại được rất nhiều người săn đón trên thị trường vì dòng điện thoại này có rất nhiều ưu điểm. Và dòng điện thoại Sony được nhiều người dùng săn đón nhất hiện nay là những mẫu điện thoại Sony Ericsson. Từ thương hiệu điện thoại cũng thể hiện được đẳng cấp của sản phẩm, đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa Sony của Nhật Bản và Ericsson của Thủy Điển.

  Chi tiết →

 • Kinh nghiệm chọn mua điện thoại Samsung đời cũ

  01-05-2016 // 750 lượt xem

  Nhu cầu mua điện thoại đời cũ nói chung và điện thoại Samsung đời cũ nói riêng hiện nay vẫn rất sôi nổi. Bởi lẽ không thể phụ nhận được những thiết kế điện thoại có bàn phím cứng đời cũ rất tiện dụng, và có độ bền cao. Nhưng mua điện thoại đời cũ cũng cần phải có kinh nghiệm nhất định mới mua được những sản phẩm có chất lượng đảm bảo.

  Chi tiết →

 • Những mẫu điện thoại Samsung đời cổ ấn tượng

  29-04-2016 // 8,924 lượt xem

  Điện thoại Samsung là một trong những dòng điện thoại có lịch sử lâu đời, hiện nay người ta biết đến điện thoại Samsung với những chiếc điện thông minh thời thượng. Nhưng những chiếc Samsung đời cổ vẫn có được ưa chuộng sử dụng và hiện nay lượng khách hàng có nhu cầu mua điện thoại Samsung đời cổ vẫn tăng cao. Vậy những mẫu điện thoại Samsung đời cổ nào được người dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

  Chi tiết →

 • Những ưu điểm vượt trội của Điện thoại Sony Ericsson cổ

  29-04-2016 // 461 lượt xem

  Những chiếc điện thoại Sony Ericsson vốn đã được người tiêu dùng biết đến là những chiếc điện thoại có thiết kế cao cấp, máy ảnh chất lượng cao, tính năng nghe nhạc cực đỉnh và nhiều sáng tạo trong hình thức sản phẩm. Và cho đến nay những chiếc điện thoại Sony Ericsson vẫn được rất nhiều người dùng ưa chộng vì dòng sản phẩm này có những tính năng vượt trội và rất nhiều ưu điểm.

  Chi tiết →