Điện thoại thập niên 1990s

Những chủ đề nóng bỏng nhất về dòng điện thoại cổ

 • Các sản phẩm Nokia đời cũ còn bán hay không?

  01-05-2016 // 811 lượt xem

  Những siêu phẩm điện thoại Nokia đời cũ vẫn có chỗ đứng trong thị trường hiện nay vì có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Mặc dù có thiết kế tương đối đơn giản nhưng chính sự đơn giản đó lại làm cho người sử dụng thích thú và muốn được sở hữu những chiếc điện thoại Nokia đời cũ. Tuy nhiên những chiếc điện thoại đời cũ hiện nay không còn được sản xuất gây nhiều tiếc nuối cho người dùng.

  Chi tiết →

 • Các dòng điện thoại Nokia đời cũ được đánh giá cao

  01-05-2016 // 2,860 lượt xem

  Nokia luôn được coi là ông lớn trong làng điện thoại di động, trong suốt quá trình lịch sử Nokia đã cho ra mắt rất nhiều dòng điện thoại khác nhau và được người dùng đón nhận nồng nhiệt. Và cho đến nay mặc dù đã có rất nhiều dòng điện thoại smartphone ra đời những những chiếc điện thoại đời cũ vẫn thu hút người dùng và được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

  Chi tiết →

 • Ưu điểm vượt trội của dòng điện thoại Sony đời cũ

  01-05-2016 // 385 lượt xem

  Điện thoại Sony đời cũ là một dòng điện thoại được rất nhiều người săn đón trên thị trường vì dòng điện thoại này có rất nhiều ưu điểm. Và dòng điện thoại Sony được nhiều người dùng săn đón nhất hiện nay là những mẫu điện thoại Sony Ericsson. Từ thương hiệu điện thoại cũng thể hiện được đẳng cấp của sản phẩm, đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa Sony của Nhật Bản và Ericsson của Thủy Điển.

  Chi tiết →

 • Kinh nghiệm chọn mua điện thoại Samsung đời cũ

  01-05-2016 // 581 lượt xem

  Nhu cầu mua điện thoại đời cũ nói chung và điện thoại Samsung đời cũ nói riêng hiện nay vẫn rất sôi nổi. Bởi lẽ không thể phụ nhận được những thiết kế điện thoại có bàn phím cứng đời cũ rất tiện dụng, và có độ bền cao. Nhưng mua điện thoại đời cũ cũng cần phải có kinh nghiệm nhất định mới mua được những sản phẩm có chất lượng đảm bảo.

  Chi tiết →

 • Những mẫu điện thoại Samsung đời cổ ấn tượng

  29-04-2016 // 6,957 lượt xem

  Điện thoại Samsung là một trong những dòng điện thoại có lịch sử lâu đời, hiện nay người ta biết đến điện thoại Samsung với những chiếc điện thông minh thời thượng. Nhưng những chiếc Samsung đời cổ vẫn có được ưa chuộng sử dụng và hiện nay lượng khách hàng có nhu cầu mua điện thoại Samsung đời cổ vẫn tăng cao. Vậy những mẫu điện thoại Samsung đời cổ nào được người dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

  Chi tiết →

 • Những ưu điểm vượt trội của Điện thoại Sony Ericsson cổ

  29-04-2016 // 293 lượt xem

  Những chiếc điện thoại Sony Ericsson vốn đã được người tiêu dùng biết đến là những chiếc điện thoại có thiết kế cao cấp, máy ảnh chất lượng cao, tính năng nghe nhạc cực đỉnh và nhiều sáng tạo trong hình thức sản phẩm. Và cho đến nay những chiếc điện thoại Sony Ericsson vẫn được rất nhiều người dùng ưa chộng vì dòng sản phẩm này có những tính năng vượt trội và rất nhiều ưu điểm.

  Chi tiết →

 • Địa chỉ nào bán điện thoại Motorola cổ đang được săn lùng trên thị trường

  29-04-2016 // 2,090 lượt xem

  Dòng điện thoại Motorola là một trong những dòng điện thoại nổi tiếng trên thế giới với nhiều siêu phẩm điện thoại vô cùng ăn khách trên thị trường. Cho đến nay những dòng điện thoại Motorola cổ vẫn thu hút lượng khách hàng lớn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những mẫu sản phẩm điển thoại Motorola cổ được khách hàng săn lùng và vẫn được bán trên thị trường.

  Chi tiết →